Mua đèn trang trí ở đâu TP.HCM

Mua đèn trang trí ở đâu?

Mua đèn trang trí ở đâu?

Mua đèn trang trí ở đâu để đảm bảo chất lượng, uy tín. Chúng tôi xin tự đề cử đến khách hàng cửa hàng đèn trang trí Phú Gia Khang.

Đối với việc mua đèn trang trí, bạn có thể mua ở bất cứ đâu mà có thể thõa mản được ý muốn của bạn, bất cứ nơi đâu mà bạn cảm thấy an toàn. Chúng tôi, đèn trang trí Phú Giang Khang tự hào là 1 trong những đơn vị tốt nhất mà bạn nên chọn. Chúng tôi có chính sách vận chuyển, bảo hành, có dịch vụ sửa chữa … và quan trọng nhất là chúng tôi có thể hổ trợ bạn làm đèn theo thiết kế, một vấn đề mà không phải nhà cung cấp đèn trang trí nào cũng có thể làm được.

Hơn 6 năm hoạt động chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công, được tin dùng bởi nhiều đối tác lớn như: ADP, TTID, Lens decor …

Chúng tôi, đèn trang trí Phú Giang Khang xin hân hạnh được hợp tác với các bạn. Để được tư vấn và báo các bạn có thể liên hệ với chúng tôi quá các kênh:

+ Email: pgklighting@gmail.com

+ Viber / Zalo: 0906.251.863

+ Fanpage: Phú Gia Khang – Home Decor

+ HOTLINE: 02866.861.899

Hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng: số 298, Tô Hiến Thành, Quận 10 – HCMC. Chúng tôi sẽ hết mình để cùng bạn thực hiện các dự án. “Mua đèn trang trí ở đâu” bây giờ không còn phải là 1 câu hỏi khó khăn để trả lời đối với bạn rồi đúng không?